Có nên mua xe trả góp ở Hà Nội không? Những lưu ý quan trọng khi mua xe trả góp

29/10/2021

Mua xe ô tô trả góp Hà Nội có phải là lựa chọn tốt là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những phân tích thực tế nhất dành cho bạn về Kinh nghiệm mua xe trả góp.

Có nhiều người lựa chọn mua xe ô tô trả góp không?

Mua xe ô tô trả góp Hà Nội đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Dù là xe mới hay xe cũ, việc tận dụng nguồn vốn từ ngân hàng đang rất được quan tâm. Nguồn tài chính có sẵn với lãi suất thấp gần như được ưu tiên sử dụng.

thu-tuc-mua-xe-tra-gop Có nên mua xe trả góp ở Hà Nội không? Những lưu ý quan trọng khi mua xe trả góp
Thủ tục mua xe ô tô trả góp – Có nên mua xe trả góp?
Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng chỉ nghe bạn bè rồi làm theo mà chưa hiểu được quy trình. Điều này gây rất nhiều bỡ ngỡ trong việc hoàn thành thủ tục và phương án trả góp.

Để có thể chắc chắn đây là giải pháp tối ưu nên sử dụng, bạn cần nắm được ý nghĩa của hình thức này.

Ý nghĩa của việc mua xe ô tô trả góp

 • Trên thực tế hình thức mua xe ô tô trả góp mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. 
 • Đầu tiên đây là giải pháp tối ưu cho những ai chưa đủ khả năng tài chính nhưng có nhu cầu sở hữu xe ô tô. Việc sử dụng phương pháp này giúp bạn kéo dài thời gian thanh toán. Nói cách khác đây là hình thức đi vay với lãi suất rất ưu đãi.
 • Chỉ với mức vốn đầu tư thấp bạn đã có trong tay tài sản mong muốn. Và chính chiếc ô tô ấy lại được sử dụng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của bạn.
 • Khi mua xe ô tô trả góp Hà Nội sẽ được miễn phí cam kết, phí quản lý tài sản. Ngoài ra bạn còn được phát hành thẻ tín dụng không phải ký quỹ, hạn mức lên đến 20-50 triệu. Lãi suất cho vay cạnh tranh, mức cho vay cao và thời gian dài hạn.
 • Bên cạnh đó bạn có thể thấy hình thức này như động lực thúc đẩy bạn phát triển cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu di chuyển sẽ giúp bạn có thêm tinh thần làm việc và lao động.
 • Bằng khoản vay ưu đãi này bạn có thể sử dụng số tiền còn lại vào việc kinh doanh. Nó được coi là giải pháp hữu hiệu để xoay vòng vốn.

Những ai có thể mua ô tô trả góp tại Hà Nội?

Kinh nghiệm mua xe trả góp của chún tôi thì Những đối tượng có thể mua xe ô tô trả góp Hà Nội phải đáp ứng các yêu cầu sau. Thứ nhất bạn phải là người có thu nhập ổn định và minh chứng được nguồn thu nhập của mình.

ho-khau-tai-ha-noi Có nên mua xe trả góp ở Hà Nội không? Những lưu ý quan trọng khi mua xe trả góp
Sổ hộ khẩu tại Hà Nội

 

Minh chứng này phải là cập nhật trong vòng 3 tháng gần thời điểm mua xe nhất. Mức lương tối thiểu bạn có được phải là 7 triệu đồng. Đặc biệt trong khoảng thời gian 2 năm bạn không được có nợ xấu trên hệ thống ngân hàng.

Lưu ý rằng nếu muốn được gắn biển số Hà Nội bạn phải có hộ khẩu tại đây. Hoặc phải thuộc diện KT3 mới có thể đăng ký biển số này. Ngược lại bạn sẽ chỉ được cấp biển số đúng theo sổ hộ khẩu của mình.

Những lưu ý khi mua xe ô tô trả góp

Mặc dù là hình thức có rất nhiều ưu đãi nhưng bạn cần nắm được những lưu ý sau. Chúng sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức mua xe ô tô trả góp Hà Nội này.

 • Lựa chọn uy tín

Hiện nay nhìn thấy nhu cầu mua ô tô trả góp ngày càng tăng cao, có rất nhiều nơi thực hiện hình thức này. Vì vậy để có thể đảm bảo bạn nên lựa chọn đại lý uy tín, giúp bạn tìm các ngân hàng liên kết với lãi suất vay ưu đãi nhất.

 

Ngoài ra việc lựa chọn kỹ càng cũng đảm bảo được chất lượng chiếc xe của bạn. Các thủ tục cần được thực hiện cẩn trọng, không nên vội vàng.

 • Thủ tục pháp lý

Các thủ tục trả góp là điều bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn hình thức này. Ngoài giấy tờ tùy thân bạn cần phải có giấy tờ chứng minh được năng lực kinh tế của mình. Đây là điều kiện cần để bạn hoàn thành thủ tục pháp lý.

 

Tuy nhiên bạn cần biết rằng mức vay tối đa có thể là 70% giá trị chiếc xe. Thời hạn để bạn trả góp sẽ từ 2-5 năm tùy vào ngân hàng lựa chọn.

 • Tài chính

Một sự thật là không thể chỉ nhìn vào hình thức ưu đãi này mà quyết định mua xe. Bạn cần xác định trước rằng lựa chọn này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu áp lực. Hàng tháng bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản chỉ để trả lãi cho chiếc xe của bạn.

xem-xet-kha-nang-tai-chinh Có nên mua xe trả góp ở Hà Nội không? Những lưu ý quan trọng khi mua xe trả góp
Xem xét khả năng tài chính

Ngoài ra việc sử dụng ô tô cũng tốn 1 khoản trong việc đăng kiểm, bảo hiểm, bảo trì… Vì vậy việc xem xét tình hình tài chính của bản thân là điều cần thiết.

 • Mức ưu đãi

Các nhà kinh doanh sẽ đưa đến cho bạn mức ưu đãi với lãi suất 0%. Tuy nhiên mức lãi suất này sẽ chỉ được thực hiện trong thời gian đầu. Thường thì mua xe ô tô trả góp Hà Nội chỉ được áp dụng lãi suất 0% trong 3-12 tháng.

Tổng kết

Mua xe ô tô trả góp Hà Nội có nhiều mặt lợi của nó. Tùy vào nhu cầu và khả năng bạn có thể đưa ra lựa chọn riêng cho mình. Với những thông tin vừa rồi mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này. Chúc bạn có những lựa chọn tối ưu nhất.

Bình chọn post
Bài viết khác

  Yêu Cầu Báo Giá

  Nhận Báo Giá & Khuyến Mãi + Chính Sách Hấp Dẫn Tháng Này.
  Liên Hệ nhận thêm giảm giá Lux A/SA đến 50% thuế trước bạ!